Trẻ hóa da tức thì với công nghệ FOTONA 4D

Lão hóa da theo thời gian là điều không thể tránh khỏi đối với tất cả mọi người, quá trình lão hóa ban đầu là sự lão hóa tự nhiên, da trở nên thô ráp, nhăn nheo có nếp nhăn và không còn bóng mịn. Tiếp sau đó là da trở nên chùng nhão. Các tổ chức đàn hồi trên da mất dần làm cho da không còn bám chặt được vào cơ. Da trở nên mỏng hơn theo tuổi già do lớp bề mặt tiếp nối giữa biểu bì và chân bì trở nên phẳng.  Làn da bị lão hóa khiến chị em phụ nữ kém tự tin vào nhan sắc của mình. Với công nghệ trẻ hóa da 4D được tích hợp vào máy SP Dynamis tiên tiến sẽ mang đến một giải pháp hiệu quả để kéo dài tuổi thanh xuân cho phái đẹp.

FOTONA 4D là công nghệ laser nâng cơ duy nhất được FDA Hoa Kỳ Chứng Nhận có hiệu quả Và đã được trao giải thưởng Pearl 2016 danh giá với sự bình chọn của hơn 1000 bác sĩ, chuyên gia uy tín hàng đầu trên thế giới.

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA FOTONA 4D LÀ GÌ ?

Công nghệ trẻ hóa da 4D là phương pháp trẻ hoá da không xâm lấn, không gây đau. Một kỹ thuật độc đáo kết hợp 4 mode điều trị riêng biệt trong một liệu trình điều trị thẩm mỹ, với 4 mức độ nông sâu khác nhau bao gồm: Tác động mạnh mẽ vào lớp sâu, lớp giữa, lớp cấu trúc liên kết nông của da, cũng như tác đông sâu vào các vùng cấu trúc da bị lão hóa, loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt mang đến sự hoàn hảo cho làn da của bạn. Hơn nữa hiệu quả được kéo dài, lưu giữ trọn vẹn nét thanh xuân của bạn.

SmoothLiftinTM: Điều trị bằng Laser trong khoang miệng theo kĩ thuật mới, Smooth mode giúp thực hiện tái định hình da bằng Laser không bóc bay, không làm co rút các sợi collagen và khởi động quá trình tạo collagen mới. Từ đó xoá nếp nhăn, làm mờ rãnh mũi má (Giống như một chất làm đầy)

FRAC3®: Phương thức điều trị vi phân tự phát hiệu ứng  3 chiều và không bào mòn. FRAC3 với thời gian xung ngắn và mật độ năng lượng đỉnh cao có trong Laser VSP Nd:YAG tạo ra mẫu quét vi điểm 3 chiều vào lớp bì và biểu bì, cho phép điều trị nhắm vào các điểm vi tổn thương nằm ở những mô da không hoàn hảo. Ứng dụng: triệt lông và trẻ hóa da, điều trị các tổn thương cho da.

PIANO®: Xung giây siêu mở rộng, kết hợp với kỹ thuật quét tối ưu nhằm tạo hiệu ứng săn chắc toàn diện cho mô da.

SupErficialTM: Laser lạnh loại bỏ tế bào chết ở bề mặt, là bước cuối cùng để hoàn thiện một cách hoàn hảo cho làn da.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA 4D

+ An toàn tuyệt đối

Hơn 90 quốc gia trên thế giới tin dùng và FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận công nghệ trẻ hóa da Laser 4D  an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

+ 100% không phẫu thuật, không xâm lấn

Công nghệ trẻ hóa da 4D hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn nên hoàn toàn không cần thời gian nghỉ dưỡng dài, khách hàng sau khi điều trị có thể quay lại làm việc được ngay.

+ Khắc phục tới hơn 90% tình trạng da mặt chảy xệ

Công nghệ trẻ hóa da nâng cơ 4D sẽ tác động trực tiếp tới các mô da bị lão hóa, nâng cơ mặt chảy xệ, trùng nhão, nhăn nheo.

+ Giúp tăng sinh các sợi Collagen, làm căng da, làm đầy nếp nhăn

Tác động trực tiếp lên tầng trên của vùng hạ bị giúp săn chắc các mô một cách nhanh chóng, tổng hợp và tái tạo sợi collagen từ đó làm trẻ hóa tế bào da khiến da căng mịn, xóa nếp nhăn và tăng sức đàn hồi cho da.

Hình ảnh khách hàng đã điều trị với Fotona 4D

Bình luận:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »