Thiết bị

Liên hệ
Liên hệ
Nâng cơ Liftera A là phương pháp nâng và tạo đường nét không xâm lấn cho mặt, cổ và các vùng trên cơ thể. Đây là phương pháp Liftera™ đầu tiên sử dụng nguyên lý ban đầu về Công nghệ Điều Trị Khuếch Tán Nhiệt (TDT™). Nguyên lý chỉ ra rằng có thể cung cấp cho da nhiều loại năng lượng nhiệt một cách hiệu quả hơn, và nó sẽ giúp cải thiện tình trạng da như nâng cơ mặt, săn chắc da, tạo hình cơ thể và giảm các nếp nhăn. Khác với các kỹ thuật nâng cơ thông thường, nâng cơ với Liftera mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, với thiết kế trực quan và kết quả ngay sau điều trị, đồng thời mang lại kết quả tốt hơn sau 1 tháng.
Liên hệ
Virtue RF – Hệ thống Microneedling RF tích hợp hệ thống làm mát Cooling System tiên tiến đầu tiên trên thế giới. Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và là giải pháp điều trị sẹo được các chuyên gia da liễu đánh giá cao nhất trong điều trị sẹo và các chỉ định khác trên da một cách an toàn và hiệu quả với thời gian hồi phục tối thiểu và giảm tối đa nguy cơ tăng sắc tố sau viêm.
Liên hệ
Reborn sở hữu công nghệ POWER LED 940nm giúp làm nóng chính xác các tế bào mỡ trong vùng điều trị được chỉ định. Nguồn năng lượng tối ưu cho quá trình giảm mỡ - Công nghệ POWER LED cải tiến là một loại nguồn sáng mới mạnh hơn hàng trăm lần so với nguồn năng lượng LED thông thường. POWER LED sử dụng bước sóng IR 940nm, đạt được sự hấp thụ nhiệt tối ưu trong các tế bào mỡ được nhắm mục tiêu, tác động đến quá trình chết theo chu trình của các tế bào này, dẫn đến giảm mỡ cục bộ. Reborn còn được tích hợp công nghệ làm mát được cấp bằng sáng chế, tăng cường sự an toàn và thoải mái khi điều trị. Tất cả các cấu trúc xung quanh mô mỡ đều được giữ nguyên vẹn (biểu bì, dây thần kinh, mạch máu,...)
Liên hệ
Máy điều trị da Deuxclair là sản phẩm nổi bật với hệ thống phân tử nước siêu nhỏ làm sạch & trẻ hóa cho làn da sáng và rạng rỡ. Công nghệ nổi trội Hệ thống hút Deuxclair nhẹ nhàng nâng lớp bề mặt của da bằng cách sử dụng đầu hút siêu nhỏ. Tay cầm được thiết kế đặc biệt sẽ mở rộng các lỗ chân lông để làm sạch. Đồng bộ chuyển động cực nhanh mà không làm hại khả năng đàn hồi của các lỗ chân lông. Tia nước siêu mịn Jet-stream: -“Hệ thống phân đoạn nước Hydro” => đẩy nhanh tia nước vào lỗ chân lông giúp  làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông. Phương pháp điều trị không đau và không xâm lấn sẽ mang lại hiệu quả vượt trội cho làn da. Giúp loại bỏ mọi chất cặn bã sâu trong lỗ chân lông, se khít lỗ chân lông và mang lại kết quả tái tạo da tự nhiên tốt nhất.
Liên hệ
MediLUX là đèn chiếu độc quyền 5 bước sóng ánh sáng đầu tiên trên thế giới bao gồm (Đỏ, Xanh lá, Vàng, Xanh dương và Tia tiệm cận hồng ngoại). MediLUX được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, mở ra “xu hướng điều trị mới” đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc làn da. Được ứng dụng kết hợp với phác đồ điều trị khác để chuyên điều trị mụn trứng cá, chữa lành vết thương, giảm đau, viêm và sưng vết thương. Đèn chiếu MediLUX là nhân tố quan trọng không kém trong quá trình điều trị các bệnh lý da liễu bởi công nghệ cho phép sử dụng với mức năng lượng cao và hiệu quả chưa từng có trước đó.
Liên hệ
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum vehicula pretium libero vitae dapibus. Nam interdum lectus ac hendrerit egestas.
Liên hệ
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum vehicula pretium libero vitae dapibus. Nam interdum lectus ac hendrerit egestas.
Liên hệ
Translate »