Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto nhận chuyển giao Công nghệ giảm mỡ không xâm lấn REBORN POWER LED

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm là một chuyên gia về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để hoàn thiện nhan sắc.

Là một trong những bác sĩ uy tín tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto, hơn ai hết, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm hiểu rõ nhu cầu ngày một tăng của khách hàng về công nghệ không xâm lấn nhưng vẫn có thể giảm mỡ an toàn, hiệu quả và đặc biệt không tốn thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp trước đó.

Chính vì vậy, sau một thời gian dài nghiên cứu và đưa Công nghệ REBORN áp dụng vào chương trình chạy thử nghiệm tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm quyết định đầu tư vào công nghệ REBORN POWER LED – Một công nghệ giảm mỡ không xâm lấn được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ Chuyên gia của Công ty LightFective (Israel).

Buổi lễ Chuyển giao Công nghệ REBORN POWER LED giảm mỡ không xâm lấn đã diễn ra thành công rực rỡ

Buổi lễ Chuyển giao Công nghệ REBORN POWER LED giảm mỡ không xâm lấn đã diễn ra thành công rực rỡ

Lễ chuyển giao Công nghệ REBORN POWER LED diễn ra tuần trước tại TP.HCM có sự góp mặt của PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm – Người sáng lập Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto và Bà Nehal Ababsi – Giám đốc Kinh doanh Khu vực Châu Á Thái Bình Dương Công ty LightFective cùng nhiều khách mời tham dự, trong đó có nhiều chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ trên địa bàn thành phố và tỉnh lân cận.

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm cũng cho biết thêm “Công nghệ REBORN POWER LED này có thể áp dụng chỉ định cho những người muốn giảm mỡ nội khoa cùng lúc nhiều bộ phận không phẫu thuật. Hoặc cũng có thể áp dụng cho các trường hợp chưa đủ chỉ định ngoại khoa”.

Reborn được nhận định là thiết bị giảm mỡ không xâm lấn an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ, không sưng, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng, không tốn vật tư tiêu hao.

Khẳng định lại một lần nữa quan điểm trên, Bà Nehal Ababsi – Giám đốc Kinh doanh Khu vực Châu Á Thái Bình Dương Công ty LightFective cũng phát biểu: “Công nghệ REBORN POWER LED chính là bước tiến mới tạo ra cuộc cách mạng trong ngành làm đẹp không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới.”

Reborn áp dụng Công nghệ POWER LED 940nm cải tiến – một loại nguồn sáng mới mạnh hơn hàng trăm lần so với nguồn năng lượng LED thông thường giúp thiết bị đạt được sự hấp thụ nhiệt tối ưu cho quá trình giảm mỡ. Thiết bị có tối đa 4 đầu điều trị tích hợp hệ thống làm mát được cấp bằng sáng chế, tác động triệt tiêu trực tiếp vào các tế bào mỡ, tăng cường độ an toàn và sự thoải mái khi điều trị. 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trình bày về độ hiệu quả của Công nghệ Reborn trong chỉ định giảm mỡ không xâm lấn

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trình bày về độ hiệu quả của Công nghệ Reborn trong chỉ định giảm mỡ không xâm lấn 

Diễn ra trong khuôn khổ sự kiện, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm cũng có buổi tọa đàm liên quan đến giải pháp giảm mỡ mới và giải đáp nhiều câu hỏi từ vị trí bác sĩ khách mời.

Trả lời cho câu hỏi: “Khách hàng nào là đối tượng lý tưởng cho công nghệ Reborn này”, theo PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm: “Tất cả mọi khách hàng đều có thể sử dụng được công nghệ này, bất kể vị trí nào trên cơ thể như vùng bụng trên, bụng dưới, eo hông, lưng, đùi hoặc là bắp tay, vùng nách và phù hợp nhất là những ai có BMI <30”.

Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Quy trình thẩm mỹ tại đây cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto, đích thân Dr. Hiếu Liêm sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám, thực hiện chỉ định thẩm mỹ giảm mỡ không xâm lấn cho khách hàng. Với tay nghề cao và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực, Bác sĩ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ REBORN POWER LED đã được triển khai áp dụng hiệu quả tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto

Công nghệ REBORN POWER LED đã được triển khai áp dụng hiệu quả tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto

Giá trị cốt lõi mà Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto hướng đến là làm đẹp an toàn. Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu đối với cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, không vì thế mà tìm mọi cách để sở hữu ngoại hình chuẩn tỷ lệ vàng mà bỏ qua vấn đề sức khỏe. PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm khẳng định Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto sẽ liên tục cập nhật, nâng cao công nghệ giảm mỡ trong tương lai để giúp khách hàng ngày càng trẻ trung, tự tin hơn.

Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto
Địa chỉ: 656 đường 3/2, phường 14, quận 10, TP HCM
Điện thoại: 0814 656 656 – 0918.000.155
Email: drliempham@gmail.com
Website: https://thammykyoto.vn/
Xem thêm: https://thammykyoto.vn/giam-mo-khong-phau-thuat-reborn-power-led

Bình luận:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »