Máy LASER FOTONA QX-MAX – Điều trị nám bằng hệ thống Laser hàng đầu thế giới

Tăng sắc tố là bệnh đa số người châu Á mắc phải và chính vì thế, rất nhiều chị em quan tâm đến các điều trị bệnh tăng sắc tố như nám, tàn nhang. QX MAX được chế tạo để đạt hiệu suất tối đa với những cải tiến hiện đại được cấp bằng sáng chế để giúp việc điều trị loại bỏ tất cả các tổn thương sắc tố phổ biến và phổ màu rộng của hình xăm, đồng thời cung cấp khả năng cung cấp các phương pháp điều trị thẩm mỹ FRAC3® một cách an toàn và hiệu quả.

QX-MAX là khắc tinh của Nám – Phương pháp điều trị nám không xâm lấn

Máy Laser QX-MAX ứng dụng công nghệ đơn xung Q-Switch tiên tiến được xem là một trong những giải pháp điều trị loại bỏ hoàn toàn những tổn thương sắc tố trên da phổ biến như nám, tàn nhang, nốt ruồi cho đến những hình xăm cỡ vừa và lớn. QX-Max là bản nâng cấp được cải tiến từ công nghệ trước đây nên mang lại hiệu suất tối đa, điều trị an toàn và hiệu quả hơn.

Máy Laser QX-MAX là khắc tinh của nám
Máy Laser QX-MAX là khắc tinh của nám

Ứng dụng:

  • Xoá tất cả các màu xăm mà không để lại sẹo
  • Điều trị tất cả các loại tổn thương sắc tố
  • Điều trị giãn mạch (Telangiectasia)
  • Xoá tàn nhan, bớt Ota, Nevi
  • Điều trị nám da
  • Trẻ hoá vi điểm và làm săn chắc davowis công nghệ FRAC3 độc đáo

Ưu điểm của QX-MAX: Công nghệ đơn xung của QX-MAX có hiệu quả cao hơn trong việc loại bỏ các sắc tố so với các loại laser đa xung tạo ra năng lượng cao tương đương.

Với xung 5 ns có năng lượng lên tới 1.6 J, công nghệ Laser Q-Switched đơn xung của QX MAX tạo ra kích thước điểm lớn hơn mà vẫn hiệu quả với các sắc tố nằm sâu hơn.

Tuy nhiên, điều trị tình trạng nám da cũng không phải dễ dàng. Thời gian điều trị cho người bị nám sẽ rất dài, khoảng 10 lần liệu trình, chưa kể có những người bị nám sâu sẽ mất khoảng 20-40 lần, tuỳ theo mức độ nặng nhẹ.

Chính vì vậy, Bác sĩ có chuyên môn khi sử dụng máy cũng cần nắm rõ đặc điểm 4 bước sóng của máy Laser QX-MAX để tránh gây ra những tổn thương không đáng có.

Đặc điểm 4 bước sóng của máy Laser QX-MAX

Bước sóng laser là yếu tố quyết định màu sắc sắc tố hoặc sắc tố nào sẽ được laser chủ yếu nhắm mục tiêu để loại bỏ nó một cách chọn lọc. Để đảm bảo phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả, Bác sĩ cần một lựa chọn tối ưu các bước sóng để nhắm mục tiêu vào một loạt các sắc tố.

Máy Laser QX-MAX cung cấp 4 bước sóng sau:

–  1064nm Nd: YAG để điều trị và loại bỏ các sắc tố đen,

–  532 nm KTP cho sắc tố nhẹ hơn, tổn thương mạch máu và mực xăm màu đỏ, nâu, tím và cam.

–   650nm cho mực xăm màu xanh lá cây.

–  585 nm  cho mực xanh da trời và tổn thương mạch máu.

Với mỗi bước sóng được lựa chọn sẽ cho ra khả năng điều trị khác nhau và với sự hỗ trợ bổ sung của công nghệ Accelera của Fotona, QX MAX có thể được sử dụng một cách an toàn và hiệu quả cho tất cả các phương pháp điều trị thẩm mỹ thông thường như tẩy lông, trị mụn và hơn thế nữa.

Công nghệ Vacuum Cell trong cánh tay OPTOflex® độc quyền

Hầu hết các Bác sĩ da liễu khi thao tác với máy laser QX-MAX đều cho phản hồi tốt về cánh tay khớp nối OPTOflex® hiện đại được cấp bằng sáng chế độc quyền của Fotona.

Cánh tay khớp nối OPTOflex® được thiết kế đặc biệt để truyền ánh sáng laser Q-Switch với mức tiêu hao năng lượng tối thiểu. Không những cánh tay khớp OPTOflex® nhẹ, nhỏ gọn và có thể gập lại để giảm chiều cao hệ thống đồng thời cho phép tay cầm theo chuyển động của tay một cách tự nhiên trong suốt quá trình thực hiện, nâng cao hơn nữa độ chính xác và hoàn hảo của quá trình điều trị.

Mà điều còn làm các Bác sĩ ấn tượng đó chính là khả năng truyền chùm tia laser gần như hoàn toàn đồng nhất nhờ công nghệ Vacuum Cell của máy Laser QX-MAX.

Tính đồng nhất của cấu hình chùm tia laser đảm bảo an toàn hơn trong quá trình điều trị vì năng lượng laser được phân bố đều trên khu vực được điều trị. Tổn thương biểu bì được giảm thiểu và nguy cơ chảy máu, vỡ mô và thay đổi cấu trúc da thoáng qua giảm đáng kể.

Tóm gọn lại, với công nghệ Vacuum Cell kết hợp cánh tay khớp nối OPTOflex® mà máy Laser Fotona QX-MAX vừa có thể giúp việc di chuyển thao tác laser tự nhiên, linh hoạt, chính xác lại cùng lúc có thể cung cấp chất lượng chùm tia laser gần như hoàn toàn đồng nhất trong suốt quá trình điều trị.

Tay cầm R-HX thiết kế tiên tiến

Công nghệ tay cầm sáng tạo được thiết kế đặc biệt của Fotona tối ưu hóa việc cung cấp các xung laser an toàn, được kiểm soát chính xác và hiệu quả đến khu vực điều trị. Tay cầm R-HX mới tạo ra một chùm tia laser hoàn toàn phẳng có hình lục giác để cho phép phủ chính xác và đồng đều hơn trên vị trí da cần điều trị. Với R-HX, có thể tránh được không gian trống giữa các điểm và chồng chéo không mong muốn. Điều này đảm bảo hiệu quả cao hơn và cho ra kết quả lâm sàng vượt trội.

Tay cầm tiên tiến mang lại độ chính xác cao trong quá trình điều trị

Bàn đạp không dây

Bàn đạp bắn laser đi kèm cùng bộ với máy Laser QX-MAX là bàn đạp không dây. Điều này mang lại sự thoải mái và linh hoạt khi thao tác cho Bác sĩ. Ngoài ra, đối với những cơ sở điều trị có không gian nhỏ, bàn đạp không dây cũng là một thiết kế rất hợp lý để tiết kiệm không gian.

Mua máy Laser QX-MAX hoặc Thuê máy Laser QX-Max

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Hoặc gọi HOTLINE: 0988 87 79 79 – Zalo: 0988 87 79 79

Bình luận:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »