Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Giảm mỡ không xâm lấn Reborn sẽ có mặt tại Hội nghị SIME vào ngày 10-11-12/05/2024
Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Đại hội Y tế SIME ở Rome từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 5 để có buổi giới thiệu độc quyền về công nghệ giảm mỡ không xâm lấn cải tiến của ReBorn, do Lightfective hợp tác với nhà phân phối độc quyền của ENERMEDICA Srl ReBorn tại Ý trình bày!
Reborn - Công nghệ giảm mỡ không xâm lấn Power Led tham gia Hội nghị SIME 2024 ở Rome
Vừa qua, Reborn hân hạnh được tham gia Hội nghị SIME 2024 tại Rome. Đây là một cơ hội tuyệt vời để đội ngũ Reborn chia sẻ cách Công nghệ Power Led đang định hình lại bối cảnh các phương pháp điều trị thẩm mỹ giảm mỡ không xâm lấn hiện nay.
Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto nhận chuyển giao Công nghệ giảm mỡ không xâm lấn REBORN POWER LED
Sau một thời gian dài nghiên cứu và đưa Công nghệ REBORN áp dụng vào chương trình chạy thử nghiệm tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm quyết định đầu tư vào công nghệ REBORN POWER LED – Một công nghệ giảm mỡ không xâm lấn được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ Chuyên gia của Công ty LightFective (Israel).
SHENB - Virtue RF sẽ có mặt tại Bangkok ICLAS 2024
SHENB, nhà sản xuất thiết bị y tế làm đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc, đang tiến tới Bangkok ICLAS. Hòa mình vào thế giới các sản phẩm sáng tạo của SHENB và khám phá những gì tiếp theo trong công nghệ làm đẹp.

Ý kiến khách hàng

Fanpage

Đổi Password

Translate »