NÂNG CƠ XÓA NHĂN HIFU 

Hifu là công nghệ trẻ hóa da – nâng cơ – xóa nhăn thế hệ mới, được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả.

Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm với tần số 7 – 4Hz tác động vào các lớp biểu bì cơ dưới da, là nơi tập trung sản sinh collagen và eslatin nhiều nhất

Với 3 độ sâu khác nhau, Hifu tác động toàn diện tới lớp biểu bì (1,5mm), lớp trung bì (3mm) và lớp cơ nông SMAS (4,5mm). Sóng siêu âm khi xuyên sâu lớp biểu bì sẽ phát tán năng lượng nhiệt phá hủy collagen cằn cỗi, kích thích sản sinh collagen và elastin mới làm đầy các nếp nhăn, rãnh nhăn ngoài da, đồng thời kéo co lại các sợi cơ, bó cơ dưới da. Lúc này cơ mặt sẽ được kéo lên cao, săn gọn lại, các vùng chảy xệ như trán, gò má, nọng cằm cũng được nâng lên. Tình trạng sụp mí, xệ cơ hay nọng cằm lập tức được cải thiện.

Bề mặt da không bị bỏng rát hay tấy đỏ, do năng lượng không trực tiếp tác động lên lớp biểu bì. Mật độ các elastin, collagen dưới da tăng sinh nhờ năng lượng Hifu liên tục lan tỏa sang lớp trung bì. Sự cải thiện về sự đàn hồi, độ săn chắc tươi mới của làn da tiếp tục diễn ra trong những tháng tiếp theo, kết quả duy trì lâu dài.

Image module

ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ

  • Tái tạo đường nét ở cằm và quai hàm.
  • Tạo đường nét ở khu vực quanh mắt và bờ mắt.
  • Trẻ hóa da, làm săn chắc da, làm tăng rạng rỡ khuôn mặt.
  • Xóa nhăn da, bọng mắt, nọng cằm
  • Nâng cơ mặt, vùng cổ và cơ thể

HIỆU QUẢ HIFU MANG LẠI

  1. Làm thon gọn, tạo đường nét cho khuôn mặt

Các sợi cơ, bó cơ lỏng lẻo được siết chặt nhờ sự co rút của các sợi collagen và elastin. Cấu trúc da được cải thiện, làn da săn chắc, mặt thon gọn và có đường nét rõ ràng.

  1. Xóa nếp nhăn, da căng mọng

Collagen và Elastin tăng sinh liên tục giúp làm đầy các rãnh nhăn nằm trên đuôi mắt, trán và rãnh mũi má. Tế bào da mới được sản sinh khiến làn da căng mọng và tràn đầy sức sống.

  1. Trẻ ra 10 tuổi sau khi thực hiện

Khách hàng sẽ cảm nhận được thay đổi của khuôn mặt ngay sau khi thực hiện nâng cơ Hifu. Nhan sắc tươi mới và trẻ trung hơn từ 5-10 tuổi.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị 

Liên hệ cuộc hẹn ngay với LASERA để chúng ta cùng tham gia vào KỶ NGUYÊN CÔNG NGHỆ LASER